GIÁ NÔNG SẢN
Giá gia cầm 26/1: Cả năm thua lỗ, được lứa gà, vịt bán Tết còn bị lái
Chia sẻ giá gia cầm hôm nay 26/1, một số chủ trang trại chăn nuôi ở Đồng Nai, Hưng Yên, Bắc Giang cho biết, giá gà, giá vịt hôm nay không có biến động nhưng có trại đang bị các đối tượng trung gian, thương lái làm giá khiến bà con rất bức xúc...
Cập nhật giá mít Thái 25/1- Lễ ông Táo mít Nhất, mít Nhì giảm, nên bán mít cho lái hay bán cho vựa?
Cập nhật giá mít Thái hôm nay ngày lễ ông Táo, ông Công 23 tháng Chạp tức ngày 25/1 tại ĐBSCL cho thấy, giá mít Nhất, mít Nhì giảm 1.000 đồng/kg so với hôm qua. Nhiều chủ vườn mít boăn khoăn, nên bán mít cho thương lái hay bán cho vựa?
Giá gia cầm 25/1: Giá gà, vịt đi ngang, gà lên đĩa ngậm hoa giá 600.000 đồng/con đắt khách
Giá gia cầm hôm nay 25/1 không có biến động nhiều. Giá vịt thịt giao dịch ở các vùng chững lại; giá gà thả vườn, giá gà lông màu đi ngang, nhiều trại tiêu thụ chậm. Tuy nhiên, một số cửa hàng bán gà luộc sẵn ngậm hoa hồng ở phổ cổ Hà Nội lại đắt khách trong ngày Tết ông Công, ông Táo (Tết 23 tháng Chạp).
Giá mít Thái 24/1: Mít Nhất 9.000 đồng/kg, cách nhận biết, cắt bỏ chính xác trái mít Thái bị xơ đen còn nhỏ
Cập nhật giá mít Thái hôm nay 24/1 tại ĐBSCL cho thấy giá mít Thái tiếp tục đi ngang sau nhiều ngày và đang ở mức thấp. Nông dân giàu kinh nghiệm trồng mít Thái hướng dẫn cách nhận biết, cắt bỏ chính xác trái mít Thái bị xơ đen ngay từ nhỏ.
Giá gia cầm 24/1: Giá vịt có biến động, gà hàng cúng ông Công, ông Táo tăng giá
Khảo sát giá gia cầm hôm nay 24/1 tại các vùng chúng tôi thấy giá vịt thịt hôm nay tại các tỉnh miền Bắc vẫn có xu hướng tăng, giá gà công nghiệp lại đi ngang, giá gà ta hàng lễ cúng ông Công, ông Táo tại các chợ dân sinh tăng cao...
Giá mít Thái 22/1: Vựa ưu tiên mua loại mít nào, cách làm bông mít Thái ra đồng loạt không dùng thuốc?
Cập nhật giá mít Thái hôm nay 22/1 tại ĐBSCL cho thấy, giá mít bằng với hôm qua, vựa mua theo số lượng, ưu tiên mua mít Kem và mít chợ. Người dân hướng dẫn cách làm bông mít Thái ra đồng loạt không dùng thuốc.
Giá mít Thái 21/1: Mít Nhất giảm 1.000 đồng/kg, mít Thái Tiền Giang chở lên TP HCM bán giá bao nhiêu?
Cập nhật giá mít Thái hôm nay 21/1 tại ĐBSCL cho thấy, giá mít giảm 1.000 đồng/kg so với hôm qua đối với mít Nhất. Hiện các vựa mua mít Nhất rất hạn chế, chủ yếu mua mít chợ, mít Kem bán thị trường trong nước. Mít Thái Tiền Giang chở lên TP HCM bán với giá ra sao?
Giá mít Thái 20/1: Mít Thái loại A là mít gì mà vựa hạn chế mua, có nên bón phân vào rễ mít?
Cập nhật giá mít Thái hôm nay 20/1 cho thấy, giá mít giữ mức giá như hôm qua, các vựa mua hạn chế số lượng đối với mít loại A, chủ yếu mua mít chợ và mít Kem tiêu thụ trong nước. Mít loại A là mít gì, có nên bón phân thẳng vào bộ rễ cây mít Thái?
Giá mít Thái 19/1: Chuyển mít qua cửa khẩu vẫn khó khăn, vì sao mùa nắng mít Thái đỏ lá?
Cập nhật giá mít Thái hôm nay 19/1 tại ĐBSCL cho thấy, giá mít không tăng không giảm so với hôm qua. Hiện nhu cầu tiêu thụ mít Thái bên Trung Quốc cao nhưng gặp khó khi vận chuyển mít Thái qua cửa khẩu biên giới. Tại sao mùa nắng mít Thái đỏ lá, cách khắc phục hiệu quả?
Giá gia cầm 19/1: Giá gà thả vườn tăng cao, nhiều trại
Cập nhật giá gia cầm hôm nay 19/1 tại các vùng, chúng tôi thấy giá gà ta thả vườn ở các tỉnh miền Bắc tăng cao nhưng nhiều trại không còn hàng để bán. Trong khi đó, giá gà công nghiệp, giá vịt thịt hôm nay lại đi ngang, việc tiêu thụ khá chậm.

Các tin khác