GIÁ NÔNG SẢN
Giá mít Thái 1/7: Giá mít vựa giảm 1.000 đồng/kg, khi nào dừng bón phân ở giai đoạn cây nuôi trái?
Cập nhật giá mít Thái hôm nay 1/7 tại ĐBSCL cho thấy, một số vựa rục rịch giảm 1.000 đồng/kg so với hôm qua. Lúc nào nên ngưng bón phân khi đang nuôi trái mít Thái?
Giá mít Thái 30/6: Giá chôn chân, nông dân sốt ruột, cuống trái mít dài quá có nên cắt bỏ?
Giá mít Thái hôm nay 30/6 ở ĐBSCL vẫn "chôn chân tại chỗ" và chưa có tín hiệu tăng giá trong thời gian tới. Cuống mít dài có nên cắt bỏ không?
Giá mít Thái hôm nay 28/6: Mít Kem tăng giá, người dân đắp đất sét vào cuống trái mít để làm gì?
Giá mít Thái hôm nay 28/6 tại ĐBSCL tăng 1.000 đồng/kg so với hôm qua đối với mít Kem lớn, riêng mít Kem nhỏ vẫn giữ giá. Người dân đắp đất sét vào cuống trái mít để làm gì?
Giá mít Thái 27/6: Giá mít vẫn
Giá mít Thái hôm nay 27/6 tại ĐBSCL không tăng không giảm so với hôm qua. Hiện thị trường mít Thái trầm lắng do giá đang nằm ở mức cực thấp. Người dân chỉ "tuyệt chiêu" nhận biết trái mít non có khả năng thụ phấn đều hay không?
Giá gia cầm 27/6: Giá gà công nghiệp có dấu hiệu giảm nhẹ, giá trứng gà, trứng vịt tăng cao
Chia sẻ thông tin giá gia cầm hôm nay 27/6 với PV Dân Việt, nhiều chủ trang trại cho biết, giá gà công nghiệp hôm nay tại các vùng có dấu hiệu giảm nhẹ. Trong khi đó, giá vịt thịt vẫn giữ ở mức cao; giá trứng gà, giá trứng vịt vẫn tiếp tục tăng cao...
Giá mít Thái 26/6: Người dân chỉ cách làm bông mít Thái
Giá mít Thái hôm nay 26/6 tại ĐBSCL tương đương so với hôm qua và đang nằm ở mức thấp nhất từ trước đến nay. Người dân chỉ cách làm bông mít Thái "giá hạt rẻ" mà hiệu quả bất ngờ luôn...
Giá gia cầm 26/6: Giá vịt thịt nhiều nơi đạt mốc mới, hàng khan
Cập nhật giá gia cầm hôm nay 26/6 tại các vùng, chúng tôi thấy giá vịt thịt giao dịch ở các tỉnh phía Nam đã đạt mốc mới, có nơi vượt 60.000 đồng/kg. Trong khi đó, giá gà chưa có biến động mà vẫn giữ ở mức khá cao...
Giá mít Thái 25/6: Tăng, giảm
Giá mít Thái hôm nay 25/6 tại ĐBSCL có sự thay đổi nhẹ so với hôm qua. Theo đó, giá tăng, giảm "lung tung" trong mức giá thấp, mít Kem lớn giảm 1.000 đồng/kg, mít Kem nhỏ tăng 1.000 đồng/kg. Nông dân hỏi, mít rẻ như cho, có nên trồng mít Thái nữa không?
Giá gia cầm 25/6: Giá gà, giá vịt thịt chững lại ở nhiều nơi
Theo nhiều thương lái, giá gia cầm hôm nay 25/6 không có biến động mà vẫn giữ ở mức vừa phải, tùy từng mặt hàng. Trong đó, vịt thịt ở nhiều vùng vẫn duy trì ở mức sát 50.000 đồng/kg; giá gà công nghiệp dao động trên dưới 35.000 đồng/kg...
Giá mít Thái 23/6: Vựa mít Thái đang gặp nhiều áp lực gì?
Giá mít Thái hôm nay 23/6 tại ĐBSCL không tăng không giảm so với hôm qua. Giá mít Kem lớn cao nhất chỉ từ 8.000 đồng/kg. Vựa mít Thái ở ĐBSCL đang gặp những áp lực gì?

Các tin khác