GIỚI THIỆU CÔNG TY PHÁT TRIỂN KỸ THUẬT VĨNH LONG

  CÔNG TY PHÁT TRIỂN KỸ THUẬT VĨNH LONG - VILTEDCO thành lập năm 1995.

 

Tóm tắt về quá trình hình thành và phát triển của đơn vị:

 hi ><

- Công ty Phát Triển Kỹ Thuật Vĩnh Long (TNHH) tiền thân là Doanh Nghiệp Tư Nhân Phát Triển Kỹ Thuật Vĩnh Long, được thành lập từ năm 1995 theo giấy phép thành lập công ty số 119/GPUBT ngày 14/12/1999, giấy phép đăng ký kinh doanh số 1500321719, thay đổi lần 8 cấp ngày 02 tháng 5 năm 2013.

- Công ty Phát Triển Kỹ Thuật Vĩnh Long chuyên sản xuất các loại phân bón lá mang thương hiệu BIOTED, như Bioted 601 sử dụng cho lúa, Bioted 602 sử dụng cho hoa màu, Bioted 603 sản phẩm cao cấp dùng tốt cho các loại cây trồng; Bioted 603 Super…

- Toàn bộ sản phẩm hàng hóa của công ty được Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn công nhân và đưa vào danh mục hàng hóa được phép lưu thông trên thị trường việt nam.

- Ngoài ra với sự phát triển đột phá của ngành nuôi trồng thủy sản nước ta, công ty không ngừng nghiên cứu và phát triển, sản phẩm mới, đưa ra thị trường hợp chất sinh học BIOTED ROBI sử dụng cho ao nuôi tôm, được Cục Bảo Vệ Nguồn Lợi Thủy Sản cấp phép sản xuất và lưu thông trên thị trường Việt Nam.

- Công ty có 59 công nhân viên, trong đó có 08 kỹ sư và cử nhân chuyên ngành Hóa, Ngoại Thương, Nông Nghiệp, Quản trị kinh doanh, Điện tử, 06 nhân viên trung cấp kỹ thuật. Đa số là lực lượng trẻ có thời gian phục vụ lâu dài cho công ty, công ty cũng có chính sách ưu đãi về đào tạo nhân viên, cuộc sống của cá nhân và gia đình được quan tâm chu đáo, có bước ổn định lâu dài.

- Công ty đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng trên diện tích 03 ha, nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của nền kinh tế thị trường, công ty đầu tư dây chuyền sản xuất máy móc thiết bị hiện đại, tiên tiến cụ thể là máy thổi chai nhựa có sọc trong, có vạch định mức, tổng chi phí đầu tư 5 tỷ đồng …

Thị trường phân phối và tiêu thụ sản phẩm Bioted của Công ty là Miền Đông Nam Bộ, Tây Nguyên, Duyên hải Miền Trung. Sản phẩm của Công ty thật sự đã mang lại hiệu quả kinh tế cho Bà con nông ngư dân sau mỗi vụ mùa bội thu và sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

Do ổn định chất lượng, sản phẩm đi sâu cho từng loại cây trồng và phù hợp đất đai thổ nhưỡng từng địa phương, mẫu mã kiểu dáng luôn tạo vẽ đẹp và thẩm mỹ bao bì màu sắc bắt mắt dễ nhìn thu hút khách hàng.

Công ty áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008.

Về môi trường Công ty có hợp đồng mời Thanh Tra Sở Khoa Học Công Nghệ Vĩnh Long đến đo đạc môi trường làm việc xưỡng sản xuất, khí thải, nước thải và môi trường xung quanh Cty.

Hàng năm công ty có mời cơ quan chức năng đến đo đạc phân tích môi trường làm việc và xung quanh nhà xưởng.

Sản phẩm Bioted của công ty đã được Bộ Nông Nghiệp Phát Triển Nông Thôn cho phép sử dụng và lưu thông phân phối trên thị trường.

Sản phẩm của công ty đều được đăng ký độc quyền với Cục Sở Hữu Trí Tuệ.

 

 


 
TBT Nông Đức Mạnh thăm nhà máy Bioted

 

THÀNH TÍCH CÔNG TY

 


1-HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG 3.
2-BẰNG KHEN CUA THỦ TƯỚNG CHINH PHỦ.
3-CUP VÀNG THƯƠNG HIỆU VÀNG.
4-CUP VÀNG THƯƠNG HIỆU BẠN NHÀ NÔNG
CUP VÀNG VÌ SỰ NGHIỆP XANH
5- 3 GIẢI THƯỞNG CHẤT LƯỢNG VIỆT NAM
6-TÔN VINH DOANH NGHIỆP THÀNH ĐẠT
7-CUP VÀNG THƯƠNG HIỆU ẤN TƯỢNG
8-CÚP VÀNG” THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG ASEAN 2014” – TOP - 100
9-TOP 100 THƯƠNG HIỆU VIỆT UY TÍN , LẦN THỨ 11 NĂM 2015.
10-BẢNG VÀNG GHI DANH”DANH NGHIỆP XUẤT SẮC ĐÓNG GÓP TICH CỰC CHO SỰ NGHIỆP ĐẤT NƯỚC”.NĂM 2015.
11-BẢNG VÀNG GHI DANH”NHÀ QUẢN LÝ TÂM TÀI VN NĂM 2015”.
12-CUP VÀNG TOP 100, SẢN PHẨM VÀNG THUONG HIEU VIET HỘI NHẬP WTO, LẦN THỨ 10,NĂM 2015 - “BIOTED 603 SUPER”.

 

 


Văn phòng Ban Giám đốc

 

Những hình ảnh giới thiệu hoạt động công ty