Theo khảo sát của Dân Việt, giá heo hơi hôm nay 7/8 ở miền Bắc tiếp tục khởi sắc, mức giá 44.000 - 45.000 đồng/kg đã lan ra nhiều địa phương; trong khi đó, giá heo hơi hôm nay ở miền Trung, miền Nam cũng nhích nhẹ.
Giá lợn hơi ổn định, cho lợn sinh sản bằng thụ tinh nhân tạo hiệu quả tăng 30% 10/12/2018
Con số đáng chú ý này được đưa ra tại Hội thảo tổng kết Dự án “Xây dựng mô hình chăn nuôi...
Thỏ sơ sinh sau 15 giờ mới biết bú mẹ. Trong 18 ngày đầu thỏ hoàn toàn sống nhờ sữa mẹ, đây là giai đoạn quyết định tỷ lệ nuôi sống của thỏ con.
Kỹ thuật nuôi lợn Móng Cái 26/08/2017
Kỹ thuật nuôi lợn Móng Cái đơn giản hơn so với những giống lợn khác vì giống này ưu điểm về...
Là trung nghiên cứu, chọn tạo, chuyển giao các giống thủy cầm đầu ngành tại Việt Nam, Trung tâm Nghiên cứu Vịt Đại Xuyên (Viện Chăn nuôi) cung cấp nhiều giống vịt kiêm dụng có năng suất, chất lượng cao.
Kỹ thuật nuôi gà Serama 20/10/2017
Gà Serama là loài gà đắt đỏ, có những con được bán với giá vài chục triệu đồng nhưng quá trình...
Cây mai từ lâu đã gắn liền với người dân Việt Nam, đặc biệt ở miền Nam mỗi dịp xuân về. Mai tượng trưng cho sự thịnh vượng, hạnh phúc và may mắn. Để có một cây mai đẹp ra hoa đúng tết, hoa đẹp, lâu tàn thì cần một năm chăm sóc rất kỹ, để tạo dáng cây mai đẹp có khi mất 3 - 5 năm mới thành công.
Mách chị em cách trồng rau ngót Nhật lớn siêu nhanh, non mơn mởn 26/05/2018
Rau ngót Nhật là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, rất tốt cho cơ thể, đặc biệt giúp thanh nhiệt, mát...
Gia đình ông Khuất Văn Hùng, đội 10 (xã Phúc Than, huyện Than Uyên) là một trong những hộ đầu tiên nuôi thỏ Newzealand ở tỉnh Lai Châu. Giống thỏ này mắn đẻ, mỗi con đẻ từ 7 -8 lứa/năm. Nhiều người vui tính bảo, cũng nhờ nuôi con vật đẻ sòn sòn này mà cuộc sống gia đình ông Hùng khấm khá hẳn lên.
Áp dụng tiến bộ kỹ thuật sạ lúa theo khóm 17/08/2019
Trung tâm Khuyến nông Vĩnh Long phối hợp với Công ty TNHH Thương mại - Dịch vụ Sài Gòn Kim Hồng trình...
Đông trùng hạ thảo, loại thực phẩm vừa là cây, vừa là con được cơ sở của chị Nguyễn Thị Ngọc Trâm (40 tuổi, Nguyên Tử Lực, phường 8, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng) sản xuất với giá trị dinh dưỡng rất cao. Chính vì vậy, giá thành của chúng lên đến 100 triệu đồng/kg.
Cây cho chùm trái nhỏ màu hồng, vừa ngọt vừa chua, chuộng làm kiểng 19/08/2019
Ông Huỳnh Văn Ràng, 62 tuổi, quê ở ấp Trường Thọ B, xã Trường Long, huyện Phong Điền, TP. Cần Thơ...
Cá chiên, loài cá da trơn với thịt ngon nổi tiếng, được thực khách ưa chuộng từng một thời có nhiều trên dòng Sêrêpốk, thuộc địa bàn các tỉnh Ðắk Lắk, Ðắk Nông và có cả ở Lâm Ðồng. Giống cá quý hiếm này, do bị khai thác quá nhiều đã ngày càng cạn kiệt và có mặt trong Sách Ðỏ như một loài đang bị đe dọa.
Vỗ béo trâu to bự ở nơi heo hút, cứ bán 1 con thu 40-50 triệu 16/08/2019
Đó là mô hình nuôi vỗ béo trâu gắn với trồng cỏ của gia đình anh Lý Đức Hà ở thôn Tà Lượt, xã...
Khảo sát của Dân Việt cho thấy, giá heo hơi hôm nay 20/8 ở miền Bắc không có biến động, ổn định ở mức 45.000 - 48.000 đồng/kg như để chờ đợi sự bùng nổ mới; trong khi giá heo hơi ở một số tỉnh miền Nam tăng đáng kể do có một số lượng lớn heo phía Nam đang được chuyển ra Bắc.
Giá heo hơi 19/8: Miền Bắc sắp tăng lên 55.000 đồng/kg 19/08/2019
Theo khảo sát của PV Dân Việt, giá heo hơi hôm nay 19/8 tuy không có nhiều biến động như tuần trước...