Cây thuốc vườn nhà
Loại nấm được cho là
Có những loại nấm ngon như thịt, giàu chất dinh dưỡng và ít calo, ăn nhiều không lo gây hại cho sức khỏe nhưng nhiều người không hề hay biết.
Loại cây cảnh tỏa hương quyến rũ say đắm lòng người lại là vị thuốc Đông y được nhiều người trồng tại nhà
Cây cảnh ngọc lan nhờ hương thơm dịu nhẹ quyến rũ làm say đắm lòng người. Đây là loại cây cảnh vừa mang vẻ đẹp thuần khiết lại có nhiều ý nghĩa đặc biệt vì vậy nó ngày càng được hệ trồng cây cảnh ưa chuộng và trồng phổ biến tại Việt Nam.
Loài cây cảnh mọc dân dã, hương thơm nồng nàn như nước hoa, là vị thuốc tự nhiên chữa được nhiều bệnh
Loài cây cảnh mọc dân dã, hương thơm nồng nàn như nước hoa, là vị thuốc tự nhiên chữa được nhiều bệnh được nhắc tới ở trên chính là cây cảnh hoa dẻ.
Trồng thứ rau tanh tanh trong chậu như trồng cây cảnh, ăn quanh năm, tốt cho sức khỏe, giải nhiệt mùa hè
Rau diếp cá là loại rau ăn lá phổ biến nhưng do vấn đề thực phẩm bẩn tràn lan nên hiện nhiều người tự học cách trồng rau diếp cá trong chậu, trong thùng xốp tại nhà, dù là một khoảnh đất nhà đất hay một góc ban công chung cư...
Loại rau
Hiện nay, trên thị trường, giảo cổ lam có giá từ khoảng 250.000 đến 300.000 đồng/kg sấy khô; 100.000 đồng/kg rau giảo cổ lam,… Đắt đỏ là vậy nhưng người thành phố vẫn dám chi để được thưởng thức món ăn vừa ngon vừa bổ dưỡng này.
Loại rau dại ít ai để ý, trước nhổ vứt đi nay thành đặc sản hút khách có giá hàng trăm nghìn
Trước kia, đây đều là những loại rau dại ít ai để ý. Nhưng theo thời gian, ngày nay chúng trở thành đặc sản hút khách có giá cả trăm nghìn đồng.
Loại cây dại mọc hoang tại Việt Nam lại được xem như
Chắc hẳn nhiều người sẽ cực kỳ bất ngờ khi biết rằng cây ké đầu ngựa - một loại cây dại mọc hoang tại Việt Nam, lại được người nước ngoài xem như là một vị thuốc quý, thần dược có giá… "trên trời". Bạn đã bao giờ nghe nói đến quả ké đầu ngựa hay chưa?
Đây là lý do quan trọng để bạn trồng ngay ít nhất 1 chậu cây cảnh nha đam tại nhà
Mỗi gia đình nên trồng một vài chậu cây cảnh nha đam tại nhà để có nguyên liệu làm đẹp, nấu ăn, chữa bệnh và giúp cho không khí trong nhà sạch thoáng hơn.
5 cây cảnh vừa tốt, vừa sang giống như có 5 cái máy hút khí nóng giúp nhà mát rười rượi vào mùa hè
Có thể bạn không biết, cây cảnh được xem như "máy điều hòa" không khí của tự nhiên. Đặc biệt, vào những ngày hè oi bức, nóng nực mà trồng 5 cây cảnh này trong nhà thì vừa đẹp, vừa tốt, vừa sang nhà lại giống như 5 cái máy điều hòa không khí giúp nhà mát rười rượi vào mùa hè.
Loại cỏ mọc hoang dại được coi là
Loại cỏ mọc hoang được mệnh danh là "thần dược", "cỏ thiêng"...

Các tin khác